ASRock > H81 Pro BTC

Dao Ethereum va dau tu Ethereum nhu the nao cho hieu qua tin tuc ve Ethereum tai Viet Nam

Dao Ethereum va dau tu Ethereum nhu the nao cho hieu qua tin tuc ve Ethereum tai Viet Nam
Xem tại đây.

Ethereum được mệnh danh là Bitcoin 2.0 vì cuộc cách mạng về kỹ thuật mà ETH mang lại khi ra đời. Những câu hỏi xung quanh Ethereum mà người mới tìm hiểu thị trường cryptocurrency thường đặt ra như cách đào Ethereum, đầu tư Ethereum, “cách chơi” Ethereum, cách kiếm Ethereum miễn phí và những dự đoán giá Ethereum năm 2018, 2019,… sẽ được giải đáp trong bài viết này.

 1. Cách đào Ethereum và nơi mua máy đào
1.1. Đào Ethereum với Minergate

Hiện nay, có khá nhiều cách đào Ethereum nhưng với người mới thì một số cách đào ETH rất phức tạp. Trong bài viết này, tiendientu.org sẽ hướng dẫn đào Ethereum theo một cách đơn giản và dễ thực hiện là đào Ethereum với Minergate. Ngoài ra, có thể sử dụng một số tool đào ETH như Claymore Ethereum,…

Minergate là một trong những pool đào ETH tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới, nên khi mới bắt đầu, thợ đào có thể chọn pool đào ETH này để tiến hành đào Ethereum.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Minergate

Truy cập vào website https://minergate.com/ để tiến hành đăng ký tài khoản.

Sau khi điền thông tin Email và Password, chọn “Sign up & start mining” để đăng ký, sau đó hệ thống của Minergate sẽ gửi một Email để kích hoạt tài khoản. Bạn vào Email rồi bấm vào đường link nhận được.

Bước 2: Tải phần mềm đào Ethereum

Bước 2: Tải phần mềm đào Ethereum.

Click vào nút Download tương ứng với hệ điều hành của máy tính.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt theo các bước. Cài đặt tool đào Ethereum của Minergate khá đơn giản, cũng tương tự như cài các phần mềm bình thường.

Tiến hành cài đặt tool đào Ethereum.

Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình rồi đăng nhập vào để bắt đầu đào Ethereum.

Đăng nhập tài khoản sau khi cài đặt xong tool đào ETH.

Bước 3: Bắt đầu đào Ethereum

– Click chọn Tab Miner.

– Chọn Coin muốn đào là Ethereum.

– Chọn số nhân muốn đào.

– Sau đó click chọn CPU Mining và GPU Mining. Nghĩa là bạn chọn đào Ethereum bằng CPU và GPU.

Lúc này chương trình sẽ mất khoảng 2 – 5 phút để khởi động.

Bước 3: Bắt đầu đào Ethereum.

1.2. Cấu hình máy đào Ethereum chuyên dụng

Tham khảo cấu hình phần cứng đào Ethereum như sau:

 • Main: Nên chọn main có 5 khe PCI-E, như: Biostar H81 Hifi, Asrock H81 Pro BTC motherboard,…
 • CPU: Celeron G3250 hay G1840 có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • RAM: 4GB DDR3 cài hệ điều hành Win10 Untimate 64Bit để chạy phần mềm đào Ethereum.
 • Nguồn: Nên chọn nguồn có công suất thực như HDD/SSD.
 • HDH: Nên cài Win10 64Bit và tắt hết các hiệu ứng Win, tắt update, để Classic, tắt security, đặt Power Option là High performance.
 • VGA: Đây là yêu cầu quan trọng nhất khi cấu hình máy đào ETH chuyên dụng. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin tốc độ đào Ethereum của các dòng Card màn hình khác nhau trước khi lựa chọn.
Sau khi đã nắm được hết sức mạnh của GPU là bao nhiêu Mh/s, thì bạn có thể thử tính với sức mạnh như vậy, một ngày mình có thể khai thác Ethereum bao nhiêu ở link: https://minergate.com/calculatoethereum.

Kiểm tra với máy đào ETH được cấu hình, một ngày có thể đào bao nhiêu ETH.

Là một miner (thợ đào), Ethereum difficulty hay độ khó đào Ethereum là yếu tố quan trọng cần lưu ý. Độ khó đào ETH tăng cao khi càng có nhiều miner tham gia cạnh tranh đào, dẫn đến tỷ lệ đào trúng ETH thấp đi.

Khi chuẩn bị bắt đầu đào ETH, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ những vấn đề này.

1.3. Mua bán máy đào Ethereum

Sau khi đã tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến vấn đề đào Ethereum, bạn sẽ muốn tìm cách mua bán máy đào Ethereum, hoặc là để tự mình đào ETH, hoặc là làm trung gian mua đi bán lại.

Hiện trên facebook, telegram có nhiều hội nhóm mua bán trâu cày ETH (bán máy đào Ethereum), bạn có thể tham gia và tìm hiểu ở những diễn đàn của dân “chuyên chăn trâu” này để có thêm nhiều kiến thức, được giải đáp thắc mắc, vấn đề phát sinh.

1.4. Cách kiếm Ethereum miễn phí

Nếu không có nhiều vốn đầu tư những dàn máy đào Ethereum chuyên dụng, chắc hẳn các bạn muốn tìm những cách đào Ethereum miễn phí (đào ETH free) hay kiếm ETH free. Thật ra, chỉ cần search Google là bạn có thể có hàng ngàn kết quả, nhưng phải đặc biệt lưu ý là không có chuyện gì dễ dàng, có rất nhiều trang web lừa đảo (scam) trong cryptocurrency.

Một số cách kiếm Ethereum free như sau:

 • Đào Ethereum free trên một trang web. Dĩ nhiên điều tiên quyết là bạn phải tìm được website uy tín. Cách này có thể trả về rất ít ETH.
 • Tham gia các chương trình airdrop, bounty của các dự án ICO. Sau đó, dự án có thể trả cho bạn bằng ETH hoặc token dự án, bạn bán ra trên các sàn giao dịch Ethereum để thu về ETH.
tiendientu.org-dau-tu-ethereum-5
Cách kiếm Ethereum miễn phí.

Những cách kể trên chỉ là lý tưởng, độc giả cần nghiên cứu, xem xét kỹ các hình thức kiếm ETH miễn phí, vì có thể dễ dàng rơi vào một vụ scam làm mất cả thời gian, sức lực lẫn tiền bạc của chính mình.

 1. Cách đầu tư Ethereum
2.1. Có nên đầu tư Ethereum không?

Cuối năm 2017 và giai đoạn đầu năm 2018, cái tên Ethereum nổi lên trong cộng đồng như là một trong những đồng coin giá trị đáng đầu tư nhất. Đã có rất nhiều đánh giá tốt về đồng coin của Vitalik Buterin, và đồng thời giá ETH thực sự mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư qua những lần tăng mạnh.

Tuy nhiên, càng dần về cuối năm 2018, tin tức Ethereum tiêu cực xuất hiện liên tiếp. Casper Ethereum và những nâng cấp khác đều lần lượt bị trì hoãn, làm cộng đồng dần mất niềm tin với ETH. Quá trình chuyển thuật toán ETH từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake thu hút sự quan tâm rất lớn, nhưng cần tốn nhiều thời gian để thực hiện, nên không thể trở thành “cú hit” đẩy giá nhất thời.

Có nên đầu tư Ethereum không?

Vậy có nên đầu tư ETH nữa không? “Cách chơi” Ethereum như thế nào để sinh lời nhất? Điều này tùy thuộc vào sự tin tưởng của bạn vào tương lai Ethereum. Ngoài vấn đề về giá cả, chúng ta cần hiểu biết cả những công nghệ và phát triển đằng sau đồng altcoin này, từ đó có được đánh giá đúng đắn nhất về ETH và dự đoán giá Ethereum năm 2018 cũng như những năm tiếp theo. Cách chơi ETH có nhiều kiểu, trade lướt sóng hay đầu tư dài hạn là tùy thuộc vào phương pháp và nhận định của từng người.

Theo những ETH news mới nhất, đợt hard fork Ethereum tiếp theo là Constantinople sau bao lần trì hoãn đã được ấn định vào tháng 1/2019. Cộng đồng đang “nín thở” chờ đón Ethereum hard fork này, vì nó là một yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển công nghệ của đồng altcoin. Nếu Constantinople thành công theo đúng dự kiến, nhà đầu tư và người hâm mộ có lẽ sẽ có thêm lòng tin khi đầu tư Ethereum.

2.2. Check ETH transaction – Kiểm tra giao dịch ETH

Để kiểm tra lịch sử giao dịch Ethereum, hay lịch sự chuyển ETH từ ví này sang ví khác, chúng ta thực hiện theo các bước sau:

 • vào https://etherscan.io/
 • nhập vào ô Search by Address… địa chỉ ví A hoặc ví B
 • chọn GO
Etherscan (không phải là Ethereum scan nhé!) sẽ show ra lịch sử giao dịch của ví, hay tất cả TxHash của chiếc ví. Muốn check TxID ETH nào, bạn click vào giao dịch đó để xem chi tiết.

Check ETH transaction.
Ở mục TxReceipt Status:

 • nếu Success tức là giao dịch này đã thực hiện thành công và ví người nhận đã nhận được ETH
 • nếu Pending nghĩa là giao dịch này vẫn đang trong quá trình xác nhận và ví của người nhận vẫn chưa nhận được ETH

Kiểm tra giao dịch ETH.

Bên cạnh check ETH transaction, một nỗi băn khoăn khác của người dùng là Gas limit Ethereum là gì? Gas limit Ethereum được gọi là giới hạn năng lượng vì đó là số Ether tối thiểu mà bạn sẵn sàng chi trả cho phí giao dịch. Điều này tránh được tình huống có một lỗi ở nơi nào đó trong hợp đồng, và bạn gửi 1 ETH mà không có nơi nhận. Nếu bạn không đủ gas limit Ethereum thì khi gửi giao dịch sẽ gặp lỗi “Out of Gas” và giao dịch không được thực hiện.

Bạn có thể kiểm tra các mức gas ETH hiện nay với ETH Gas Station tại địa chỉ web: https://ethgasstation.info/index.php để tính toán được phí giao dịch ETH phù hợp nhất.

ETH Gas Station.v

 1. Cách tìm kiếm thông tin và đọc thông tin về Ethereum
Thị trường cryptocurrency biến động rất mạnh và news Ethereum xuất hiện liên tục. Để cập nhật những thông tin, tin tức Ethereum mới nhất và thường xuyên, các bạn có thể theo dõi trên các trang web ETH news phổ biến như: Cointelegraph, Bitcoinist, CCN, News.bitcoin,… và các mạng xã hội như Twitter, Telegram, Facebook cũng như những diễn đàn cryptocurrency như Bitcointalk.

Dù có một số dự báo giá Ethereum 2018 rất tốt, sẽ tăng mạnh nhưng thực tế thì giá ETH liên tục biến động lên xuống thất thường. Vào ngày 13/1/2018, giá Ethereum đạt đỉnh điểm hơn 1.440 USD, đánh dấu “thời khắc huy hoàng” của đồng altcoin là “vua của mọi altcoin” khi đó. Nhưng sau đó, giá ETH bắt đầu sụt giảm, đến tháng 12/2018 chỉ dao động quanh cột mốc 100 USD. Những biến động đó được thể hiện một phần qua biểu đồ giá ETH trên Coinmarketcap như sau:

Biểu đồ giá ETH.

 1. Tóm tắt
Hiện nay, có khá nhiều cách đào Ethereum nhưng với người mới thì một số cách đào ETH rất phức tạp. Trong bài viết này, tiendientu.org sẽ hướng dẫn đào Ethereum theo một cách đơn giản và dễ thực hiện là đào Ethereum với Minergate. Ngoài ra, có thể sử dụng một số tool đào ETH như Claymore Ethereum,… Minergate là một trong những pool đào ETH tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới, nên khi mới bắt đầu, thợ đào có thể chọn pool đào ETH này để tiến hành đào Ethereum.

Là một miner (thợ đào), Ethereum difficulty hay độ khó đào Ethereum là yếu tố quan trọng cần lưu ý. Độ khó đào ETH tăng cao khi càng có nhiều miner tham gia cạnh tranh đào, dẫn đến tỷ lệ đào trúng ETH thấp đi.

Đào Ethereum và đầu tư Ethereum như thế nào cho hiệu quả, tin tức về Ethereum tại Việt Nam.

Vậy có nên đầu tư ETH nữa không? “Cách chơi” Ethereum như thế nào để sinh lời nhất? Điều này tùy thuộc vào sự tin tưởng của bạn vào tương lai Ethereum. Ngoài vấn đề về giá cả, chúng ta cần hiểu biết cả những công nghệ và phát triển đằng sau đồng altcoin này, từ đó có được đánh giá đúng đắn nhất về ETH và dự đoán giá Ethereum năm 2018 cũng như những năm tiếp theo.

Check ETH transaction trên Etherscan (không phải Ethereum scan) để kiểm tra lịch sử các giao dịch Ethereum.

Cập nhật tin tức mới nhất về blockchain và cryptocurrency tại Tiendientu.org
submitted by tiendientuorg to u/tiendientuorg [link] [comments]

Whole GPU Mining Rigs // New & Used Hardware // Turn-key Hosting

Greetings from ZoomHash, we are selling various packages of hardware and turn-key colocation hosting. We are offering whole miners, and new/used hardware. The miners and hardware are tested by our trained technical staff and are fully functioning. The hardware comes from a data center, not an at-home setup, and the hardware is being sold or hosted for reasons of expansion and liquidation.
Shipping cost will be calculated at time of purchase after determining the number of boxes, dimensions, and weight.
Customer will pay for shipping costs. And also has the option for different shipping carriers, select between USPS, UPS, and FedEx. We can determine what is the cheapest shipping method for you at time of purchase.
Prices for whole mining rigs are discounted, all of the pricing below reflects that already.
$750 (Price reflects discount for whole miner package) Sapphire or MSI R9 390 8GB GPU mining rig, includes: 6 x Sapphire R9 390 8GB GPU or MSI R9 390 8GB2 x 1000W or higher ATX AUX PSU - 80Plus Gold1 x ASRock H97 Anniversary or H81 Pro BTC Motherboard w/ 8GB DDR3 RAM, CPU w/ stock cooler1 x Set of risers and cables1 x USB drive with OS and mining sofware Our stock listed below is separate from our "whole miner" packages. We have lots of hardware for sale!
$100 (Price reflects discount for whole miner package) 250 MH/s Antminer L3 Scrypt Miner: 1 x Antminer L3 Scrypt Miner1 x 1200W PSU $1200 for lot of 10 [BRAND NEW] Sapphire R9 390 8GB GPU [254 in stock]MSI R9 390 8GB GPU [43 in stock] $1000 for lot of 10 Sapphire R9 390 8GB GPU [138 in stock]MSI R9 390 8GB GPU [74 in stock] $1000 for lot of 10 ASRock H97 Anniversary Motherboard w/ 8GB DDR3 RAM, CPU w/ stock cooler [49 in stock]ASRock H81 Pro BTC Motherboard w/ 8GB DDR3 RAM, CPU w/ stock cooler [12 in stock] $500 for lot of 10 1350W ATX PSU, Platinum rated [89 in stock]1250W ATX PSU, Gold rated [5 in stock]1200W ATX PSU, Gold rated [20 in stock]1200W or more non-ATX PSU for Antminer L3-
Any inquires on purchasing hosting and/or hardware, or current inventory, please email us at [email protected] or visit our website zoomhash.com and use our contact page.

TURN-KEY HOSTING
Save with the turn-key colocation hosting package: Purchase hardware & hosting together for discountNo shipping cost when hosting the hardware with usHave your miners online and running within 24 hoursGo as low as six miners for turn-key hostingSave from our standard rate of $85/kVA if you purchase & host them with us We have a team of on-site technicians that can maintenance your miners and hardware, Mon-Fri; 8am-4pm, for general maintenance, repair and/or replacement, at different technical support tiers for a fixed cost.

REVIEWS
kingcolex https://bitcointalk.org/index.php?topic=5005497.0
Thank you, ZoomHash, LLC
BitcoinTalk Link to Contact
submitted by MarketBot to HellsCrypto [link] [comments]

Up to $120 bounties for answering altcoin mining questions

I'm thinking about sinking some major money into mining. Probably $15,000 to $20,000. Not all up front but sliding into it pretty quickly.
I've got about three rigs up and running with ethereum but I have several issues I want input on. I am setting aside a $40 bounty for the three top answers ($20 for the top, two $10 for the runner ups) paid in bitcoins. I will be posting this in several places.
If there is a REALLY good answer I will offer an additional $80 (total of $100) for the top answer. This is my research that may save me from making a big mistake.
I live in the Midwest with temperature that hits 100f / 38c for 3 to 4 consecutive months a year. I want to run this operation in my garage.
Cooling. This is by far my biggest concern. I live in the Midwest with three months of 100f / 38c per year. I've dealt with this before with litecoin. I don't want to have to air condition. In my previous experience fans aren't adequate.
Will this gpu be able to stay cool at the temps I've mentioned without air conditioning?
http://www.newegg.com/Product/Product.aspx?Item=N82E16814131676
If not … does anyone have experience using dialetric fluid / oil to submersible the cards in? I'm going to have to cool the oil somehow right? Is there a book way to do this? (Drop sealed containers of ice in the vat, pump it thru an oil radiator?
Hardware. As linked above I'm leaning towards the 390X to try to retain value a year from now. I'm thinking of using this motherboard
http://www.amazon.com/ASRock-Motherboard-H81-PRO-BTC/dp/B00HEUIS2G
USB risers. http://www.ebay.com/itm/Powered-PCI-E-Express-1X-To-16X-Extender-Riser-Card-With-60CM-USB-3-0-Cable-/301105921855?hash=item461b4fbf3f:g:oGMAAMXQuTNTMSBV
Mining. Has anyone developed a proprietary ether miner they are selling? Has vertcoin or monero mining stayed profitable with a .09 kw electric rate between the litecoin dropout and today if you are able to get a good cooling (non ac) system in place?
Power. I'm leaning towards this as my PSU. http://holybitcoin.com/product/dps-2000bb-breakout-adapter-board/ (I know I'll have to install a fan for the PSU). I'm fairly comfortable with the electric side of things until it gets to the PSU (I understand amps, volts, watts, and required wire gauges. Any warnings on running server PSUs?
submitted by rdnkjdi to altcoin [link] [comments]

[USA-TX] [H] Rosewill Lightning-1300 & Raidmax RX-850AE PSUs, 3x ASROCK H81 PRO BTC, 3x Intel G1830 CPU [W] Bitcoin, Wallet, Venmo, Cash, 290x water blocks

Photos with dates
I'll consider trades for 290x water blocks (I need 2). Maybe a recent (S3+ or better) Bitmain ASIC miner.
I do not take PayPal (they're a terrible company) but will take Bitcoin, Google Wallet (verified), or Venmo. I can also take cash or credit cards for local pickup in downtown Austin, TX. If you're interested in multiple items I can give a discount for shipping.
submitted by driverdan to hardwareswap [link] [comments]

Buying Used GPU Mining Rigs (RX580 / Asrock H81 Pro BTC / DIY open air) BITCOIN ETHEREUM ZCASH MONERO RIG с Asrock H81 Pro BTC R 2.0 6 броя Sapphire RX480 Стойки за криптовалути с Asrock H81 PRO BTC R2.0 bitcoin ригове, raiser extender Configurar BIOS Asrock H81 para Minería ASROCK H81 PRO BTC R2.0 unboxing for Crypto Currency Mining

So the MSI Z170A Gaming Pro Carbon motherboard apparently works, though there are still some glitches that may need fixing. The only issue with this motherboard is the higher price and that may be enough of a reason to make you stick with the more affordable and problem free use of AsRock H81 Pro BTC for 6x GPUs instead. ASRock's H61 Pro BTC and the H81 Pro BTC are supposed to be a Bitcoin miner's dream, coming loaded with six PCIe slots, and extra four-pin power connectors to support up to six graphics cards ... MINING MOTHERBOARD! BRAND NEW! ASRock H81 PRO BTC R2.0 LGA 1150 6 PCIE BITCOIN! Brand New. $70.00. Save up to 7% when you buy more ... LGA 1151, Intel H110 6 PCIE MINING BITCOIN BTC. $75.99. From Hong Kong. Trending at $79.98 Trending price is based on ... Mining risers splitter GPU frame mount crypto BTC bitcoin miner cryptocurrency. Pre-Owned ... Bitcoin Miner, Mining Motherboard, Btc manufacturer / supplier in China, offering Esonic Intel H81-Btc-King for Bitcoin Miner, 6*Pcie Slots, Mining Motherboard, Esonic G41 Combo Motherboard, 2*DDR2 + 2*DDR3, Isa Slot Motherboard for Plasma Cutting Machine, Betterh Than Via 8601 and so on. The H81 Pro BTC packs five PCIe 2.0 x1 slots and one PCIe 3.0 x16 slot and supports Intel's 4th generation of Core i-series as well as Xeon, Pentium, and Celeron in LGA1150 packages.

[index] [28466] [14240] [5018] [18395] [2460] [31828] [6424] [11509] [21346] [9387]

Buying Used GPU Mining Rigs (RX580 / Asrock H81 Pro BTC / DIY open air)

Getting to know the UEFI setup utility for the ASRock H81 BTC motherboard. Click F2 at boot. To start mining BTC (or Ethereum/ other crypto currencies) today... La Asrock H81 PRO BTC R2.0 es famosa en el mundo de la minería de Criptomonedas por dos razones, la primera: ser una de las pocas Placas Bases que admiten 6 ... 'Sup YouTube! Here is my Ethereum mining rig in its early stages. I hope you find it useful, any questions please leave a comment below. Fitting CPU Fan: htt... English review of the ASROCK H81 PRO BTC R2.0 for mining Crypto Currency Mining 6 GPU ETH and ? If you liked this video and want to donate to my Ethereum wallet or Bitcoin Wallet here BITCOIN ETHEREUM ZCASH MONERO RIG с Asrock H81 Pro BTC R 2.0 6 броя Sapphire RX480 - Duration: 0:42. Borsa Plazma Online 1,914 views

#